อายุครรภ์20+5

วันนี้ได้อัลตราซาวด์ ดูหลายๆอย่าง รวมถึงเพศด้วย หมอบอกว่า "ผู้หญิงหรือป่าว ไม่แน่ใจ มองไม่ชัด ยังเล็กอยู่" แบบนี้ มีแนวโน้มเป็นผู้ชายได้มั้ยคะ อยากได้ลูกชาย บ้านไหนซาวเป็นผู้หญิง แล้วออกมาเป็นชายบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเพศไม่ชัดมันก็มีโอกาสเป็นได้ทั้งคู่อ่ะค่ะแม่

5y ago

ภาวนา ซาวอีกรอบขอเห็นจู๋ชัดๆ🤣🤣