ท้องไหมค่ะ...อยากรู้

มองไม่ชัด...ท้องไหมนะ

ท้องไหมค่ะ...อยากรู้
42 ตอบกลับ

ท้องจ้า​ บางทีเข้าใจคนกำลังจะ​เป็นแม่นะคะ​ คล้ายๆกับบอกสามี, เพื่อน, หรือคนอื่นๆไปว่า​" ฉันท้อง.. "แต่ทุกคนก็ยังไม่เชื่อ​ จนท้องป่องโน่นค่อยมายืนยันอีกที😜

ขีดต้องขึ้นหลายๆขีดแบบเต็มที่ตรวจเลยค่ะถึงจะท้อง . 2-3-4 ขีดก็ยังไม่ท้องค่ะ ต้องขึ้นอย่างน้อย 8 ขีดถึงจะท้องจ้าาาาาาาาาาา

4y ago

บางทีคำถามแบบนี้มันเยอะอ้ะแม่ๆๆๆ คือเอาจริงๆข้างกล่องก็มีบอกอ้ะ 555555 เห็นแล้วหงุดหงิด

ท้องชัวร์ค่ะ ของเค้าตอนตรวจก็จางแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ข้างกล่องก็มีฉลากข้างในก็มีรู้จักอ่านบ้านนะคะ

แบบนี้เรียกว่าชัดค่ะ​ เตรียมฝากท้องได้เลย

ท้องแน่นอนจ้าของเราลูกคนแรกก้ขึ้นแบบนี้

ซื้อที่ตรวจมาอ่านข้างกล่องด้วยนะคะ

ถามจริงไม่ได้ศึกษาก่อนตรวจหรอคะ

ไม่ชัด​ แต่คิดว่าท้องแน่นอนค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ..ยินดีด้วยค่ะ