ไปอัลตร้าซาวด์ได้ใบนี้มาคือใบอะไร

วันนี้โรงพยาบาลนัดอัลตร้าซาวด์ค่ะ พอเข้าห้องซาวด์แล้วหมอมาเจลแล้วหมอก็เริ่มเอาเครื่องมาลูบท้อง ประมาณ20วิค่ะ แล้วหมอก็บอกว่าเสร็จแล้วค่ะไปรอข้างนอกเลยนะคะ ตอนที่หมอเอาเครื่องลูบท้องหมอก็ไม่พูดอะไรเลย ละก็ได้ใบนี้มาคืนใบอะไรหรอคะ บ่งบอกอะไร พึ่งเคยเห็นครั้งแรกค่ะ มีใครรู้ช่วยอธิบายให้หน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปอัลตร้าซาวด์ได้ใบนี้มาคือใบอะไร
1 ตอบกลับ

บอกขนาด นน. กำหนดคลอดค่ะ แต่ไม่มีภาพ