สอบถามแม่ๆหน้อยค่ะ...มีแม่ๆคนไหนโดนกะตุ้นคลอดมั้งคะ แล้วหลังจากกะตุ้น กี่วันถึงคลอดน้อง?

วันนี้โดนคุณหมอกะตุ้นคลอดมา เริ่มมีอาการเจ็บท้อง ร่วมกับท้องแข็งบ่อยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆท่านอื่นมีอาการเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหลังจากกระตุ้น 3 วันก็คลอดค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่า❤