สอบถามแม่ๆหน้อยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ 34+1

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

ตอนแรก เป็นแบบนี้ค่ะ หลังฉี่เสดซับเลือดติดออกมา เลยไปหาหมอคลินิกค่ะ พอกับมาถึงก้เปนแบบถ่ายลงเลยค่ะแม่ แต่ไม่เจบท้อง