ใครเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้าง?

วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกมา หมอบอกจะมีเลือดออกคือปกติ แต่ออกมาเปนลิ่มเลือดแบบนี้ปกติไหมคะ?? ก่อนหน้านี้ออกมาเปนก้อนเกือบเท่าลูกกอล์ฟ​สีน้ำตาลดำปนเขียวขี้ม้า 39+4

ใครเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้าง?
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา