โดนยาเร่งคลอด

ขอถามอาการปวดของแม่ที่โดนยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ อาการปวดขนาดไหนค่ะ แล้วปวดนานแค่ไหนค่ะน้องถึงออกกัน #ปล.แม่จะโดนยาเร่งพรั้งนี้แล้วค่ะ วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกมา กลัวมากเลย

1 ตอบกลับ

เจ็บคูณ2เลยคะแม่ บ้านนี้ท้องแลกก็โดนยาเร่งคลอด ท้องสองตอนนี้39+6 พรุ่งนี้ก็โดนนัดเร่งคลอดอีกแล้วคะ

2y ago

แม่โดนคืนนี้แน่นอนเลยค่ะจะเปลี่ยนใจผ่าแล้วกลัวมาก