39+6wee โดนกระตุ้นปากมดลูกมาวันนี้

39+6 กำเนิด 17/1/67 วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกมา หลังจากกระตุ้นเสร็จมีมูลเลือดออกมา สักพักรู้สึกมดลูกบีบตัวเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาเลย ปวดมาก ปวดแบบไม่อยากทำอะไรเลยวินาทีนั้นคือยังอยู่ รพ อีก หมอที่กระตุ้นไปบอกไม่เกินอาทินี้คลอด หมออีกห้องบอกภายใน2อาทินี้ ถ้าไม่คลอดจะกระตุ้นอีกรอบวันที่23/1/67 ถ้ายังไม่คลอด คือ หมอจะให้ยาเร่งคลอด

39+6wee โดนกระตุ้นปากมดลูกมาวันนี้
7 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันคะ มีเลือดออกเหมือนกัน หมอบอกปากมดลูกเปิด1ซ.ม แต่ยังไม่รู้สึกปวดท้องหรือเจ็บท้องเลยคะ มีแต่ท้องแข็งเป็นพักๆ

8mo ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นอีก23นี้ค่ะ

คุณแม่โดนกระตุ้นมา เหมือนกัน แต่ยังไม่มีอาการไดๆ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก 24 หมอนัดอีก ถ้าไม่คลอด โดนกระตุ้นเหมือนเดิม

39+3 วันนี้โดนกระตุ้นเหมือนกันเลยค่ะวันนี้ หมอให้กลับบ้านดูอาการบอกมดลูกยังไม่เปิด

หมอกระตุ้นแบบไหนคะ จะโดนกระตุ้น23นี้ค่ะ 🙏

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นวันที่25นี้ค่ะ

แต่ตอนนี้คุณแม่ไปหาหมอก่อนนะคะ

แนะนำหาหมอ