แบบนี้ปกติมั้ยคะ

อายุครรภ์39+4w วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกมา หมอบอกเปิด2.5 เซน พอกลับมาบ้านมีสีน้ำตาลแบบในภาพ+ปวดท้อง แบบนี้ปกติมั้ยคะ กำหนดคบอด27 มกราคม #ท้องแรก

แบบนี้ปกติมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ใช้ค่ะหนูก็อยากรู้ว่ามันปกติไหมโดนตรวจภายในมาวันนี้ปวดหลังท้องแข็งมีมูกปวดท้องหน่วงตอนนี้น้อง38+2

ไม่เกิน 2 วันค่ะแม่ ใกล้ได้กอดน้องแล้ว