จับลูกเรอ อุ้มเรอ ท่าไหนดี ท่าไหนสวย มาแชร์กันหน่อยค่า 🙋‍♀️

วันนี้แอดมี 3 ท่าเด็ดจับลูกเรอมาฝาก แม่ๆ ใช้ท่าไหนกันบ้าง หรือบ้านไหนมีท่าเด็ด ท่าสวยมาแชร์กัน หรือถ่ายรูปโชว์กันได้เลยค่าา #ท่าอุ้มเรอ

จับลูกเรอ อุ้มเรอ ท่าไหนดี ท่าไหนสวย มาแชร์กันหน่อยค่า 🙋‍♀️
16 ตอบกลับ

ท่าที่ 2 ค่ะ จับเรอแล้ว น้องยังแหวะนมอยู่เลยค่ะ บางทีก็ออกจมูกด้วยค่ะ กินนมเก่ง แต่ก็แหวะนมเก่งเหมือนกันค่ะ น้ำนมเยอะรับนมไม่ทันก็สำลักนมค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ บางทีแม่ก็ท้อ จิตตก กลัวลูกจะมีพัฒนาการที่ช้า หรือลงปอดค่ะ

ส่วนมากจับนั่งตักลูกเรอดีมากเลยค่ะแต่อุ้มพาดบ่าน้องไม่ยอมเรอ ส่วนท่านอนคว่ำลูกเรอแต่แหวะนมออกมาด้วย

ท่าที่1บ่อยสุด แต่ก็ใช้เกือบทุกท่าค่ะ

อุ้มพาดบ่ากับแบบนั่งบนตักค่ะ

ท่า2 ท่าอุ้มเรอแบบพาดบ่าค่ะ

ส่วนมาบ้านนี้ทำแบบที่1ค่ะ

จับเรอ เรอเสร็จพร้อมหลับ

ท่าสองค่ะสะดวกสุด

ท่าที่1บ่อยสุดคะ

ทำแบบที่1ตลอดค่ะ