จับลูกเรอ อุ้มเรอ ท่าไหนดี ท่าไหนสวย มาแชร์กันหน่อยค่า 🙋‍♀️

วันนี้แอดมี 3 ท่าเด็ดจับลูกเรอมาฝาก แม่ๆ ใช้ท่าไหนกันบ้าง หรือบ้านไหนมีท่าเด็ด ท่าสวยมาแชร์กัน หรือถ่ายรูปโชว์กันได้เลยค่าา #ท่าอุ้มเรอ

จับลูกเรอ อุ้มเรอ ท่าไหนดี ท่าไหนสวย มาแชร์กันหน่อยค่า 🙋‍♀️
16 ตอบกลับ

ท่าที่1ตลอดเลย

ใช้ท่าที่2ค่ะ

บ้านนี้ 2 จ้า

ท่าที่2ค่ะ

1ค่ะ

1คะ