ยืนรอซื้อของกลับมาปวดท้อง

วันนี้แม่ไปยืนรอซื้อของประมาณ10นาที พอกลับมาถึงบ้านปวดท้องมากเลยค่ะ แต่น้องดิ้นแรงปกตินะ ท้องไม่แข็งแบบนี้อันตรายไหมคะ #ท้องแรกค่ะ 26+1w

3 ตอบกลับ

พักเดี๋ยวก็หายครับ แต่ถ้าไม่หาย ปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆไม่หยุด ก็ไปหาหมอได้เลย

น่าจะยืนนานค่ะ คนท้องไม่ควรยืนนานๆค่ะบางคนยืนแปปเดึ๋ยวก็เจ็บหน่วงแล้วค่ะ

2y ago

นอนพักสัก2-3ชม ดูอาการค่ะ อาจเป็นเพราะน้องดิ้นแรงด้วย

ยืนนานๆจะเป็นค่ะแม่