ซาวด์แล้วลูกไม่ยอมให้เห็รเพศเลย 😅

วันนี้แม่ไปซาวด์มาแต่ตัวเล็กเอาขาบังไว้ไม่ยอมให้เห็นเพศเลย จริงมั้ยคะที่เค้าบอกว่าเด็กผู้จะอายไม่ยอมให้เห็นเพศ

28 ตอบกลับ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ไปซาวด์มา หมอบอกว่าได้ลูกแฝด แต่ท้องแม่ดูเล็ก เป็นไปได้ไหมค่ะว่า เครื่องซาวด์กับหมอจะผิดพลาด🥺