วัคซีนนนน

วันนี้แม่เหนื่อยจังเลย ฉีดวัคซีนมาไข้ขึ้นร้องไห้ทั้งวัน ตกเย็นมาพายุเข้าฝนตก ไฟดับ ทั้งไข้หนูขึ้นตัวร้อนเป็นไฟ แต่โชคดีที่หนูไม่ร้องไห้เลย ทั้งๆที่ร้องมาทั้งวัน เหมือนจะรู้ว่าแม่ยุ่งมากกกก หลังจากไฟมาเท่านั้นแหละ ร้องลั่นคุ้มเลยลูกกกก กว่าจะได้หลับลงก็ 23.11 น.ละะ พรุ่งนี้สู้ต่อ #วันไหนเจอวัคซีน วันนั้นเหนื่อยที่สุดแล้ว ?

วัคซีนนนน
2 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ ขอให้น้องหายไข้ไวๆ นะคะ ขอถามแม่นิดหนึ่งพอเป็นข้อมูล ก่อนฉีดวัคซีน น้องร้องงอแง หรือหลับแล้วปลุกให้ตื่นมาฉีดวัคซีนไหมคะ

5y ago

ยังไงก็ขอให้น้องดีขึ้นในเร็ววันนะคะ

เช็ดตัวบ่อยๆ วัดไข้บ่อยๆ เดี๋ยวจะดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่วันที่สองดีขึ้น