ตัวเบาเลย

วันนี้แม่เปย์หนักเลย เปิดตู้เย็นมานี่เจอแต่ของลูกทั้งน้านนนน #ยังนะยังไม่ครบ ? บ้านอยู่ใกล้บิ๊กซี โลตัส ก็จะเปลืองๆ หน่อยอ่ะคะ #อย่าว่านะแม่สะดวกแบบนี้ ?? เตรียมปรับสูตรอาหารให้ลูกแล้ว ไม่มีอะไรมากแค่เพิ่มผัก และเพิ่มเนื้อสัตว์เข้าไปเท่านั้นเอง เดี๋ยวแม่พร้อมแล้วจะมาแชร์ให้นะคะ อร่อยแน่ ??

ตัวเบาเลย
8 ตอบกลับ

เนื้อแซลม่อนในโลตัสเขาไม่ได้ปรุงรสใช่ไหมคะแม่ คือเคยซื้อมาแล้วชิม รสชาติมันไม่เหมือนซื้อที่แมคโคร

5y ago

แม่ยังไม่ได้ทำเลยจ้า เลยไม่รู้รสชาดค่ะ

น้อง1ขวบแล้วหรอคะ ถึงให้ทานแซลมอน

จัดหนักจัดเต็มไปเลยค่ะ

เค้ารอชมอยู่น้า😍😍

สุดยอดค่า 😊

เยี่ยม

รอจ้า

👍👍