ทำอย่างไรดีค่ะน้อง8เดือน8วันค่ะ

วันนี้แม่เดินออกจากเตียงนอนจะไปตักน้ำกินแล้วน้องกลิ้งตกเตียงค่ะน้องไม่ร้องเลยเรารีบอุ้มขึ้นมาไม่มีเลือดออกน้องไม่ร้องเเม่ควรทำไงดีค่ะช่วยแนะนำทีค่ะตอนนี้กลัวมาก

1 ตอบกลับ

พาไปพบหมอดีกว่าค่ะ เตียงสูงมากมั้ยคะ