แม่เครียด เป็นผีบ้า วีนแตก

วันนี้แม่เครียดทะเลาะกับสามีเป็นผีบ้า วีนบ้านแตก ทั้งที่ไม่เคยเป็นแบบนี้ ไม่เข้าตัวเอง มีผลกระทบปัญหาหลายๆเรื่อง ภาวะเศรษฐกิจ โรคระบาด ปัญหาครอบครัว บางทีเครียดเกินไปจริงๆบางทีคิดไม่อยากอยู่ ไม่รู้จะสู้ยังไง พยายามคิดถึงตัวน้อย 12w+3 ยังไงสู้กันไปให้ครบยันคลอดนะจ๊ะ.

1 ตอบกลับ

ตั้งสติให้มั่นค่ะแม่ เพื่อลูกน้อย ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ