ปัญหาครอบครัว

เวลาที่มีปัญหาเรื่องครอบครัว หรือมีเรื่องไม่สบายใจมากๆ มีวิธีการจัดการอย่างไรให้สบายใจหรือไม่ต้องคิดมากบ้างคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆ เราต้องดูก่อนค่ะว่าปัญหานั้นเราสามารถแก้ไขอะไรได้ไหม ถ้าไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ ยิ่งคิดยิ่งเครียด เราแนะนำให้หาอะไรทำดีกว่าค่ะ จะได้ไม่ต้องคิดมาก เช่น อ่านหนังสือ ดูหนัง