สอบถามคะ อายุครรภ์ 37+1

วันนี้แม่มีอาการปวดท้องเกร็ง บิด มีอาการท้องเสีย 3 ครั้ง ปวดตั้งแต่ช่วงเวลา 7 โมง ถึง 8 โมงกว่า ถ่ายไป 3 ครั้ง หลังจากนั่น เริ่มดีขึ้น จนตอน 11:50 กว่า มีอาการปวดอีก เป็น อาการท้องเสียที่เกิดจากการที่เราท้องผูก รึเปล่าคะ หรือ ว่าใกล้จะคลอด มีอาการท้องแข็งด้วยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะคุณแม่ อาการแบบนี้แพทย์จะดูแลเราแบบใกล้ชิดเผื่อคลอดค่ะ