ของดีต้องบอกต่อ!!

วันนี้แม่มีของดีมาแนะนำ ขอบอกว่าไม่ได้ใช้ได้แค่ลูกน้อยนะ นี้!!!แอบมาบอกทริคในการล้างผัก ผลไม้ค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำยาล้างขวดนมลูก ของดีนี่รุ่นถุงสีเขียว อิแม่ไปเจอในเนตมาอีกที ลองแล้วเวิร์คมาก คอนเฟิร์ม!

30 ตอบกลับ

เราก็ใช้น้ำยาล้างขวดนมล้างผัก ผลไม้เหมือนกันค่ะ ของดีนี่เค้าดีจริงนะ ไม่มีกลิ่นและสารตกค้างเลยค่ะ นอกจากจะล้างผักผลไม้ไว้ให้ลูกแล้ว ยังใช้กับอาหารของทุก ๆ คนในบ้านอีกด้วยจ้า

ใช้ล้างแอปเปิ้ลให้ลูกที่บ้านดีค่ะ คราบที่เป็นขาว ๆ ติดที่แอปเปิ้ลหลุดออกหมดเลยค่ะ ใช้น้ำยาล้างขวดนมดีนี่สีเขียวเป็นประจำค่ะ

น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ทำมาเพื่อใช้กับผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กอยู่แล้ว แน่นอนต้องทำความสะอาดได้ดีและปราศจากสารตกค้างแน่นอน

ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาเวลาล้างขวดนม หรือของเล่นลูกเลยค่ะ เราใช้น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ล้างขวดและของเล่นค่ะ รู้สึกสะอาดมาก

น้ำยาล้างขวดนม D-nee สูตรออร์แกนิค ผลิตจากส่วนผสมของอโลเวร่า และสารธรรมชาติ 100 % ปราศจากสารเคมีอันตรายแต่ลูกน้อยแน่นอนค่ะ

เราเอามาใช้ล้างผลิตภัณฑ์ในบ้านค่ะ ใช้น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ ผสมน้ำไม่เยอะนำมาถูเบาะรองคลานของลูก แลดูปลอดภัยดีค่ะ

ขอตามไปด้วยอีกคนค่ะ เห็นเค้าว่ากันว่าดีนี่ดี ยังไม่ได้ลองเลย สงสัยต้องไปลองบ้างแล้วค่ะ

ตามด้วยค่า ตอนนี้ลูกเลิกดูดขวดแล้วมีน้ำยาเหลือตรึม เดี๋ยวเอาไปล้างผัก ขอบคุณมากค่า

ผลิตภัณฑ์ ดีนี่ สกัดจากสารธรรมชาติ ทำให้มั่นใจว่าล้างขวดนมให้ลูกจะไม่ได้รับอันตรายค่ะ

เพราะขวดนมเป็นสิ่งที่ลูกต้องเอาเข้าปาก เลยต้องเลือกน้ำยาล้างขวดนมดี ๆ อย่างดีนี่ค่ะ