ของดีต้องบอกต่อ!!

วันนี้แม่มีของดีมาแนะนำ ขอบอกว่าไม่ได้ใช้ได้แค่ลูกน้อยนะ นี้!!!แอบมาบอกทริคในการล้างผัก ผลไม้ค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำยาล้างขวดนมลูก ของดีนี่รุ่นถุงสีเขียว อิแม่ไปเจอในเนตมาอีกที ลองแล้วเวิร์คมาก คอนเฟิร์ม!

30 ตอบกลับ

เพราะขวดนมเป็นสิ่งที่ลูกต้องเอาเข้าปาก เลยต้องเลือกน้ำยาล้างขวดนมดี ๆ อย่างดีนี่ค่ะ