ได้คาร์ซีท​มาแล้วววว

วันนี้แม่มารีวิวคาร์ซีท​ที่ถอยมาคะ จากที่อ่านและทำตารางเปรียบเทียบสิางที่แม่ต้องงการจะได้รับทุกอย่างจากคาร์ซีท วันนี้ตัดสินใจซื้อมือ2อันนี้ค่ะ​ ม้ามืดมากๆ ระบบติดตั้ง2แบบ.isofix​+belt5จุด ผ้าระบายอากาศดีมากคะ​เหมือนในรถแม่เลยซึ่งเบาะเป็นเบาะผ้า​แต่เป็นรถนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งคัน​ โดยรวมละโอเคเลยไม่แพงโหดแบบรุ่นที่ฮอตฮิตด้วยคะ​ มีความนุ่มสบาย​ มีแอร์แบค https://www.babygiftretail.com/product/%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%97-aprica-%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99-cururila/

1 ตอบกลับ

ทดลองใช้แล้วใช่ไหมคะแม่ ใช้ดีไหมเอ่ย

4y ago

😊😊