แบบนี้เรียกมูกเลือดหรือเลือดที่เกิดจากตรวจปากมดลูก

วันนี้แม่บ้านนี้ไปรพ. มาเมื่อเช้าด้วยอาการปวดท้องแข็ง หมอให้นอนดูอาการ4ชม.แล้วให้กลับบ้าน หมอบอกนี้คือการเจ็บท้องคลอดจริงแต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอสอดนิ้วตรวจปากมดลูกบอกว่าปากมดลูกเปิดเกือบ1เซนแล้วไม่เปิดเพิ่มหมอให้แม่กลับบ้าน บอกอีก2-3 วันหรืออาจจะมากกว่านั้นมีใครคลอดภายในวันหรือวันถัดไปไหม๊ค่ะ แล้วล่าสุดแม่มีมูกแบบนี้แม่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นมูกเลือดหรือเลือดที่เกิดจากหมอตรวจปากมดลูก ตอนนี้มีอาการหน่วงท้องหน่วงก้น ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้เรียกมูกเลือดหรือเลือดที่เกิดจากตรวจปากมดลูก
23 ตอบกลับ

เป็นเราไปหาหมออย่างเดียวค่ะ 😅 ถ้ามีเลือดออกนะ

ตอนนี้น้ำหนัก 39 4 เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

เป็นเลือดที่เกิดจากการตรวจปากมดลูกค่ะ

บ้านนี้39แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

แนะนำให้ไปพบแพทย์นะคะแม่

อาการนี้คือคุณแม่จะคลอดค่ะ

หาคุณหมอเลยเเม่

ใกล้คลอดแร้วคะ

รอเจ็บท้องค่ะแม่

8mo ago

แม่ก็คิดแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้รอปวดท้องคลอด

แนะนำหาหมอค่ะ