แบบนี้เรียกมูกเลือดหรือเลือดที่เกิดจากตรวจปากมดลูก

วันนี้แม่บ้านนี้ไปรพ. มาเมื่อเช้าด้วยอาการปวดท้องแข็ง หมอให้นอนดูอาการ4ชม.แล้วให้กลับบ้าน หมอบอกนี้คือการเจ็บท้องคลอดจริงแต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอสอดนิ้วตรวจปากมดลูกบอกว่าปากมดลูกเปิดเกือบ1เซนแล้วไม่เปิดเพิ่มหมอให้แม่กลับบ้าน บอกอีก2-3 วันหรืออาจจะมากกว่านั้นมีใครคลอดภายในวันหรือวันถัดไปไหม๊ค่ะ แล้วล่าสุดแม่มีมูกแบบนี้แม่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นมูกเลือดหรือเลือดที่เกิดจากหมอตรวจปากมดลูก ตอนนี้มีอาการหน่วงท้องหน่วงก้น ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้เรียกมูกเลือดหรือเลือดที่เกิดจากตรวจปากมดลูก
23 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

คลอดยังแม่

หาหมอค่ะ