ลูก1ขวบ5เดือนลูกกินน้ำมันพืช

วันนี้แม่ทำกับข้าวอยู่ ลูกก็เล่นยุข้างๆ แล้วน้องแอบเอาขวดน้ำมันพืช มากิน ไม่แน่ใจว่ากินเยอะแค่ใหน แต่น่าจะไม่เยอะมาก เพราะน้องไอออกมาเสียก่อน อยากถามว่าอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมาก

ลูก1ขวบ5เดือนลูกกินน้ำมันพืช
1 ตอบกลับ

คุณ​แม่สังเกต​อาการน้อง​ ไม่ซึม​ ไม่อาเจียน​ เล่นได้ไม่งอแง​ ก็นน่าจะไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ตอนนี้อาการน้องปกติคะ เล่นได้ซนได้ กินนมได้ น้องน่าจะกินไปไม่เยอะ ขอบคุณมากคะ♥️