6เดือน+

วันนี้เสิร์ฟผักใบเขียวกันหน่อยนะ #ข้าวบดตำลึงฟักทองแสนอร่อย และน้ำซุปผักตำลึงออแกนิค(หน้าฝนๆน้ำซุปอุ่นๆน้องชอบค่ะ) -ข้าวบด -ตำลึง -ฟักทอง 1ชิ้นเล็ก -นม #ครัวบ้านๆแต่สารอาหารครบค่า #ภูผาลูกรัก

6เดือน+
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำน้ำซุปกระดูกหมู ฟักทอง แครอท ตำลึง ไข่แดงสลับไข่ขาว ตับหมู ตับไก่ เนื้อหมู เย็นนี้ว่าจะลองเนื้อไก่ น้อง6เดือน16วันค่ะ

5y ago

❤บ้านนี้ทำหมุนเวียนเรื่อยๆ ค่ะ ทดลองทีละอย่าง น้องไม่แพ้ก็ผ่านจ้า

ขอบคุณที่แบ่งปันสูตรครับ :)