6เดือน+

วันนี้เสิร์ฟผักใบเขียวกันหน่อยนะ #ข้าวบดตำลึงฟักทองแสนอร่อย และน้ำซุปผักตำลึงออแกนิค(หน้าฝนๆน้ำซุปอุ่นๆน้องชอบค่ะ) -ข้าวบด -ตำลึง -ฟักทอง 1ชิ้นเล็ก -นม #ครัวบ้านๆแต่สารอาหารครบค่า #ภูผาลูกรัก

6เดือน+
2 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แบ่งปันสูตรครับ :)