36+5นอนๆอยู่ได้ยินเสียงท้องดังปั๊กคือเสียงอะไรคะ

วันนี้เวลา13:11เรานั่งเป่าผมอยู่เเล้วเราก็นอนหงายลงอยู่ได้ยินเสียงมาจากท้องดังปั๊กเเต่เราไม่เจ็บนะเเต่สังเกตได้ว่าท้องเราสะเทือนเเลงมากกไม่รู้ลูกเราเป็นอะไรหรือป่าวขอคำเเนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่