ท้องได้7สัปดาห์ 4วัน เเพ้ท้องหนักมาก

วันนี้เลยไปฝากครรภ์ คุณหมอก็ได้ทำการอันเตอร์ซาว เเล้วคุณหมอตกใจ ดีใจด้วยคุณได้ลูกเเฝด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้7สัปดาห์ 4วัน เเพ้ท้องหนักมาก
17 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคนค่าคุณแม่🥰🥰