สงสัย

วันนี้เราไปหาหมอมาเพราะเรื่องตกขาวเปลี่ยนสีแต่หมอบอกให้รอหมอฉะเพาะทางมาให้มาวันอื่นเค้าให้ยาฆ่าเชื้อมากินเราสามารถกินได่รึป่าวคะจะมีผลอะไรต่อน้องมั้ยกังวลไปหมดเลย?

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นแบบแม่ ไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน ตอนนี้หายแร้วค่ะ

5y ago

มันเป็นชนิดรุนแรงคะกินแบบต่อเนื่องไม่ใช่สำหรับของคนท้องเลยมันเป็นยาที่เกินกว่าทารกในครรภ์จะรับไหวเลยจะรอหมอสูตรจะดีกว่าหมอไม่ค่อยจะรับฟังคนไข้เท่าไหร่เลย