37w2d

วันนี้เราไปหาหมอ37week2dayท้องแข็งบ่อยมากหมอตรวจปากมดลูกเปิด1.50 ซม. หมอเลยให้แอดมิดที่โรงพยาบาลแต่เราไม่ปวดท้องเลยขอกลับมารอที่บ้าน มีแม่ๆท่านไหนปากมดลูกเปิดแล้วไม่คลอดก่อนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีนะค่ะ เปิดแค่นิดเดียว เราว่าน่าจะไม่เกิน3-4วันคุณคงคลอดแล้ว

4y ago

อาการท้องแข็งคืออาการไกล้คลอดค่ะ ถ้ายิ่งถี่ๆ คือใช่เลยค่ะ