เด็กน้อย

ไปตามหมอนัดวันอังคารหมอตรวจปากมดลูกเปิด3ซม.ให้แอดมิทพอไปถึงห้องคลอดตรวจปากมดลูกเปิด1.50ซม.ให้กลับบ้านดูอาการจนป่านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยกำหนด22ส.ค.นี้จะเป็นอะไรมั้ยแม่ๆ 39+1

1 ตอบกลับ

พยายามเดินเยอะๆค่ะ ปากมดลูกจะได้เปิดไวๆ