ท้องลม

วันนี้เราไปฝากท้องมาค่ะ ท้องได้11+6 w หมออัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด ไม่เจอเด็กเจอเเต่ถุง มีสิทท้องลม100%ไหมคะเเม่ๆ เเต่หมอนัดอีก2สัปดา ถ้าไม่เจอจะทำการเอาออกค่ะ ..กังวลมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

น่าจะ100%จริงๆ บ้านนี้ตอนที่แท้งท้องลม มั่นใจจริงๆคือช่วงสัปดาห์ที่9-10ค่ะ เพราะเห็นแค่ถุง ไม่เห็นตัวอ่อน (แท้งครบ ไม่ได้ขูดมดลูก) แต่ท้องสองนี่จะ7เดือนแล้ว ซาวด์ครั้งแรกตอน4wเห็นแค่ถุง พอซาวด์ตอน9wก็เห็นตัวกับหัวใจแล้วค่ะ

6y ago

ค่ะเเม่ ขอบคุณมากๆนะคะ

น่าจะ100%ค่ั..11wแล้วน้องน่าจะมีแล้วค่ะเป็นกำลังใจให้แม่นะค่ะ