ท้องลม

วันนี้เราไปฝากท้องมาค่ะ ท้องได้11+6 w หมออัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอด ไม่เจอเด็กเจอเเต่ถุง มีสิทท้องลม100%ไหมคะเเม่ๆ เเต่หมอนัดอีก2สัปดา ถ้าไม่เจอจะทำการเอาออกค่ะ ..กังวลมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

น่าจะ100%ค่ั..11wแล้วน้องน่าจะมีแล้วค่ะเป็นกำลังใจให้แม่นะค่ะ