ขอถามหน่อยค้ะ

วันนี้เราไปฝากครรภ์มา สงสัยว่าทำไมได้ยาแค่ตัวเดียวค่ะ

ขอถามหน่อยค้ะ
51 ตอบกลับ

ของเราได้ตั้ง5ตัวยา กินแล้วก็อวกขี้เกียจกินมาก55

ไตรมาสแรก 1-3 เดือน หมอให้กินแต่โฟลิคเหมือนกันค่ะ

สัก 5 เดือนถึงจะเพิ่มค่ะ แรกๆก็โฟลิคอย่างเดียว

ท้องยังอ่อนอยู่ป่ะค่ะ เลยให้แค่ตัวเดียว

ได้เหมือนกันค่ะตอนไปฝาก นัดอีกทีก็จะได้มาอีก

5y ago

ขอบคุนนะค้า

เราไปหาหมอที่ร.พ.ไม่เคยยาบำรุงมากินเรยค่ะ

ทำไมเราฝากครั้งแรก.5 สัปดาห์ได้ตัวนี้มาเลย

5y ago

แปลกจังค่ะ..เราได้ตัวนี้มาเลย

หมอนัดครั้งหนึ่งก็เพิ่มยาที่ล่ะตัวค้ะ

บ้านนี้ได้ แคลเซี่ยม DHA Folic ฝากเอกชนน่ะค่ะ

ยาจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรภ์ค่ะ