เสียลูกไปเพราะยาแอคโนตินรักษาสิว

วันนี้เราไปตามหมอนัดมา หมอบอกต้องยุติการตั้งครรภ์เพราะเด็กไม่เติบโตขึ้น หัวใจพิการ เพราะกินยาแอคโนตินโดยที่เราไม่ได้รู้ว่ากำลังท้อง เสียใจมาก ร้องไห้นอนไม่หลับ อยากผ่านช่วงนี้เร็วๆ อยากให้ลูกกลับมา นานมั้ยคะกว่าน้องจะกลับมา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เว้นท้อง3เดืแนค่ะแม่ แล้วปล่อยมีน้อง ยารักษาสิวทีผลต่อครรภ์อยุ่แล้วค่ะ ครั้งต่อไปแม่ต้องระวังเพิ่มขึ้นนะคะ

4y ago

ไม่คิดว่ายามันจะร้ายแรงขนาดนี้ค่ะ ท้องแรกด้วย คาดหวังมากเลยค่ะ