แม่ๆค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

วันนี้เราได้อัลตราซาวด์แบบสอดเข้าไปภายใน เพราะหมอหาตัวน้องไม่เจอ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ วันนี้หมอก็ยังไม่เจอน้องค่ะ 10 weeks 6 days แล้ว มีแม่ๆคนไหนที่อายุครรภ์ประมาณเดียวกันอัลตราซาวด์แล้วไม่เจอน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ.