ท้องแรกกับความรู้สึกเวลาลูกดิ้น

วันนี้เราอายุครรภ์ครบ6เดือนแล้ว ตอนนี้รู้สึกเครียดนิดๆ ปรกติแล้วท้องแรกแม่ทุกคนรู้สึกถึงลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ ของเราท้องแรกแล้วเป็นคนพุงใหญ่ด้วยไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับหนังหน้าท้องด้วยมั้ย รู้สึกว่ายังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นแบบชัดๆเลย แอบกังวลจัง😥

7 ตอบกลับ

5เดือนจ้าพอดีรุ้สึกตอนนั้น