ท้องเเรก สอบถามหน่อย

18สัปดาห์ 6 วันแล้ว ท้องเล็กมากเลยค่ะ ในท้องไม่มีวูปวาปก้วย แอบกังวลจัง แม่ๆดิ้นตอนไหนกันค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกความรู้สึกจะยังไม่รู้ค่ะว่าลูกดิ้น จะรู้สึกตอน6 เดือนขึ้น หรือเร็วกว่าแล้วแต่แม่ๆนะค่ะ ท้องสองจะรู้สึกเร็วมากๆค่ะ