ถุงน้ำคร่ำรั่ว ?

วันนี้เรามีอาการเหมือนถุงน้ำคร่ำรั่ว มีน้ำใสไหลออกจากช่องคลอด ไปหาหมอมาเเล้วค่ะ คุณหมอตรวจอย่างดี หมอบอกว่าอาจจะเป็นถุงน้ำคร่ำรั่วรูเล็กๆก้เป็นไปได้ คุณเเม่บ้านไหนมีประสบการณ์เเบบนี้มาเเชร์กันหน่อยค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ เเม่บ้านนี้กลัวมากเเละกังวลมากกลัวน้องเป็นอะไรไป

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ

5y ago

เเม่บ้านนี้พึ่ง 28wเองค่ะ ไปหาหมอกลัวไปหมด กังวลทุกอย่างกลัวน้องเป็นอะไร ถามอะไรไม่ออกเลยค่ะ