ร่วมพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในหัวข้อ “ป้องกันภาวะครรภ์เสี่ยงกับหมอ MFM ลดความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด”

วันนี้เรามีนัดกันอีกครั้งกับ Facebook LIVE ในหัวข้อ “ป้องกันภาวะครรภ์เสี่ยงกับหมอ MFM ลดความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด” โดยนายแพทย์ ร่มไทร เลิศเพียรพิทยกุล สูตินรีแพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ ศูนย์สุขภาพสตรี โรงพยาบาลกรุงเทพ วันนี้ เวลา 16.00-17.00 ที่เพจ Moms & Kids by Bangkok Hospital แล้วพบกันนะคะ คลิกที่นี่ 👉🏻 https://www.facebook.com/MomsKidsbyBangkokHospital/

ร่วมพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในหัวข้อ “ป้องกันภาวะครรภ์เสี่ยงกับหมอ MFM ลดความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด”
2 ตอบกลับ

👍

📌