มีมูกเลือดไหลแต่มดลูกไม่เปิด

วันนี้เรามีทูกเลือดไหลเลยไป รพ . มีอาการปวดท้องเหมือนเม็นมา แต่ไม่ถี่ไม่บ่อย ปวดๆหายๆ ตรวจภายในปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอเลยให้กลับบ้าน 37+2 วีค มีแม่คนไหนหมอให้กลับบ้านบ้างคะ แล้วนานไหมถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีคเลือดมูกเลือดไหล2วันแล้วค่ะยังไม่คลอดเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้คลอดแล้วจ้าเเม่