กลุ้มใจกับความเชื่อของคนโบราณ

วันนี้เรามาบ้านที่ต่างจังหวัด ถึงบ้านตอน1ทุ่มกำลังถือผ้าเช็ดตัวจะไปอาบน้ำ ก็ต้องมาเจอพ่อพูดคำว่า "ตะวันตกดินแล้วลูก..เค้าห้ามคนท้องอาบน้ำตอนนี้ ไปนอนเลย" เราได้แต่ทำหน้างงๆแล้วเดินเข้าห้องมานั่งถามตัวเองว่า แล้วจะนอนหลับมั้ย คนท้องยิ่งขี้ร้อนอยู่ เห้อ?

26 ตอบกลับ

เราอาบคืนนึง3รอบแหนะ มันร้อนอะเนาะคนท้องยิ่งร้อนทวีคูณไปอีก