ตั้งครรภ์

วันนี้เราทานข้าวเสร็จสักพักเเล้วรุ้สึกว่าท้องดุ๊กดิ๊กๆหลายครั้งต่อกันเเล้วเป็นสักพักนึงก็หายคืออะไรค่ะเเล้วอันตรายไหมค่ะมีใครเคยเป็นไหม??

6 ตอบกลับ

น้องน่าจะดิ้นนะค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะเวลากินอิ่มๆน้องจะดิ้นค่ะบ้านนี้

น้องดิ้นรึเปล่าเอ่ย กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

6y ago

😍😍

น้องอาจจะสะอึกก้อได้ค่ะ

น้องอาจจะสะอึก น่ะค่ะ

อายุครรภ์เท่าไรค่ะ

6y ago

ค่ะ

น้องน่าจะดิ้นนะค่ะ

6y ago

ค่ะ