ปวดท้องขึ้นมาเองเฉยๆ

วันนี้เมื่อช่วงเช้าเรานั่งกินข้าว อยู่ๆปวดท้องขึ้นมา ปวดแบบปวดมากๆ แต่ไม่มีเลือดรึอะไรออกมา ไปหาหมอก็กินได้แต่ยาพารา กินก็ไม่เบา หมอซาวก็บอกเด็กปกติดี ตอนนี้ท้องได้19วิค แล้วสักพักก็หาย แล้วก็ปวดอีก แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้แล้วเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกนะคะแม่ หายไวๆนะคะ