ขอกำลังใจจากเเม่ๆหน่อยค่ะ😥

วันนี้เผลอเข้าไปเล่นเฟสสำรอง ไปเจอพ่อของลูกที่ทิ้งเรากับลูกไปดูเขาอวดคนใหม่ดีจังเขาไปทำบุญด้วยกันนู่นนั่น อยู่กับเราไม่เห็นทำเเบบนี้เลย เเต่เราก็เลิกกันไปนานเเล้วซัก5-6เดือนได้ เราก็พอทำใจได้บ้าง เเต่พอมาเจอที่เขาอวดกันวันนี้กลับร้องไห้ เราบล็อกเฟสเขาในเฟสหลักเเต่วันนี้เผลอกดเข้าไปเล่นเฟสสำรองเลยเจอสิ่งที่ไม่อยากเจอ😥 รู้สึกเจ็บยังไงไม่รู้ ตั้งเเต่เลิกกันไปเขาไม่เคยจะถามถึงลูกเลยซักครั้งเลย😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

เราก็เข้าไปส่องเขาบ้างนะ เลิกกันไป4 5 ปีแล้ว แค่อยากรู้ว่าชีวิตเขาเป็นยังไง ย่ำอยู่ที่เดิมรึป่าว เราไม่ได้ห่วงไม่ได้แคร์นะ เพราะเลิกปุ๊บ เรามูฟออนเริ่มชีวิตใหม่เลย ตอนนี้เราแฮปปี้ดีค่ะเพราะเรามีเจ้าตัวน้อยกับคนใหม่แล้ว เลิกกันแล้วก็คือเลิกเนอะแม่ มูฟออน ใช้ชีวิตต่อไปให้ดี

ขอให้แม่โฟกัสแค่ปัจจุบัน .อดีตผ่านมาแล้ว .เราไม่สามารถเปลี่ยนมันได้..อย่าให้อดีตมาทำร้ายเรากับลูก..ทำชีวิตเราให้ดีมีความสุขกับลูกที่กำลังจะเกิดมา ..กอดๆนะคะ...

ถ้าไม่เข้าไปส่องก็จะไม่เห็นนะคะ อะไรที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อชีวิต เมื่อตัดไปแล้ว ควรหยุดค่ะ เข้าไปดูเค้า ก็ทำร้ายความรู้สึกตัวเองเปล่าๆ

สู้ๆนะคะแม่ นึกถึงตัวเล็กให้มากๆค่ะ โฟกัสที่ความสุขแม่กับตัวเล็กที่จะออกมา เพื่อตัวคุณแม่และตัวเล็กนะคะ สู้ๆค่า✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะ เลิกกับแฟนไปเหมือนกันค่ะ เขาไปตั้งไกลแล้วเรายังอยู่ที่เดิมอยู่เลย😂

2y ago

นี้ก็คิดว่าตัวเองผ่านไปได้เเล้วเเต่มาเห็นก็เเอบร้องไห้บ้างเเต่ไม่เยอะ เศร้าไปพักนึ่งก็กลับมาคึกใหม่😂

สู้ๆนะค่ะเป็นเหมือนกันค่ะ ปล่อยให้มันเป็นอดีตไปเราอยู่กับลูกเราดีกว่า💕

สู้ๆนะคะคิดถึงลูกให้มากๆนะคะกำลังใจลูกคือแรงผลักดันเป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ ๆ นะคะแม่ แรก ๆ ทุกคนก็เจ็บกันปกติค่ะ เดี๋ยวเวลาจะทำให้ดีขึ้นเอง

แม่โชคดีนะคะ ออกมาจากชีวิตคนแบบนี้ได้ นึกถึงลูกให้เยอะๆค่ะ🥰🥰 ✌️✌️

เหมือนเราตอนนี้เลยค่ะ ลูกจะคลอดแล้วยังไม่เคยคิดจะถามหาลูกเลยค่ะ