ขอกำลังใจจากเเม่ๆหน่อยค่ะ😥

วันนี้เผลอเข้าไปเล่นเฟสสำรอง ไปเจอพ่อของลูกที่ทิ้งเรากับลูกไปดูเขาอวดคนใหม่ดีจังเขาไปทำบุญด้วยกันนู่นนั่น อยู่กับเราไม่เห็นทำเเบบนี้เลย เเต่เราก็เลิกกันไปนานเเล้วซัก5-6เดือนได้ เราก็พอทำใจได้บ้าง เเต่พอมาเจอที่เขาอวดกันวันนี้กลับร้องไห้ เราบล็อกเฟสเขาในเฟสหลักเเต่วันนี้เผลอกดเข้าไปเล่นเฟสสำรองเลยเจอสิ่งที่ไม่อยากเจอ😥 รู้สึกเจ็บยังไงไม่รู้ ตั้งเเต่เลิกกันไปเขาไม่เคยจะถามถึงลูกเลยซักครั้งเลย😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

โพกัสแค่ลูกพอค่ะแม่ มันมีบางน้อยใจแต่อย่าเอามาคิดจนเราเสียใจนะคะ

แม่คะ ไม่นานเขาก็เลิกกันคะ เราอยู่กับปัจจุบันให้มีความสุขก็พอ

เวลาจะทำให้ดีขึ้นนะคะ​ ทำอะไรที่มีความสุขจะทำให้ช่วยลืมได้คะ

อย่าไปดูเลยค่ะมันผ่านไปแล้วลูกสำคัญที่สุดเอาใจช่วยนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ยังมีน้องที่เป็นความสุขของแม่นะคะ กอดๆค่ะ

เริ่มใหม่ คิดใหม่ ทำได้ คิดถึงแต่ลูกที่เหลือช่างแม่ง😘

สู้ๆคะ อยู่กับลูกเรา เราเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุด

นึกถึงตัวเล็กให้มากๆๆค่ะ สู้ๆๆนะคะ

สู้ๆจ้าคุณแม่✌️✌️