เผลอเขย่าครีมอาบน้ำแล้วเข้าปาก อันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ

วันนี้เผลอเขย่าครีมอาบน้ำแล้วมันเข้าปาก1หยด ตกลงที่ลิ้น พอดีเลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตกที่ลิ้น แม่บ้วนปากทันทีเลยมั้ยค่า ตามหลักของแปลกปลอมเข้าปากเรา ก็จะรีบเอาออกทันที ไม่เป็นอะไรนะค่ะแม่ อย่ากังวลนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา😻 บ้วนทันทีเลยค่ะ