สอบถามค่ะแม่ ๆ ปวดท้องแบบนี้คืออะไรคะ

วันนี้เผลอเกร็งหน้าท้องไปหลายรอบ ลุกเร็ว เดินกระแทกเท้า แล้วจู่ ๆ ตกค่ำก็ปวดท้องตรงกลาง ๆ ท้องขึ้นมา 6W ค่ะ ลองกลั้นหายใจแล้วจับคลำตรงท้องน้อย คือมันมีความตุ๊บ ๆ ตรงท้องน้อย จังหวะเหมือนหัวใจเต้น ไม่ใช่ตอดแน่นอน ฮื่อ คืออะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

หัวใจน้องเต้นค่ะ

2y ago

จริงหรอคะ 🥺