สุขสันต์วันแม่👩🏻

วันนี้เป็นวันแม่ปีแรกของหนูกับแม่ แม่อยากกอดอยากหอมหนูมากอยากให้หนูหายไวๆ😞 แม่ขอให้หนูเป็นเด็กดีนะคะ แม่รักหนูมากๆ สุขสันต์วันแม่นะตัวเล็ก 👧🏻💖

สุขสันต์วันแม่👩🏻
125 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้น้องก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ นน.เเค่ 1,330 กรัมเองค่ะ ปอดไม่เปิดหัวใจยังปิดไม่สนิทติดเชื้อในกระแสเลือด ตอนนี้น้อง9เดือนเเล้ว นน.7.5เเล้วค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ทางนี้พึ่งได้22 สัปดาห์ แต่มีท้องแข็งตั้งแต่ท้องแข็งตั้งแต่ 20 สัปดาห์ กลัวคลอดก่อนกำเนิดมากๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ทางนี้คลอดมาเป็น ปอดอักเสบ อยู่รักษา 10 วันเลยค่ะ ตอนนี้หายดีแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่

4y ago

บ้านนี้น้องคลอดก่อนกำหนดปลอดติดเชื้อค่ะ หายใจเองยังไม่ค่อยได้ต้องใช้ออกซิเจน

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก้อคลอดน้องก่นกำหนดเหมือนกันค่ะ แค่ 900 กรัมเองค่ะ ปัจจุบัน 8.1 โล แล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้จ้ะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ ให้แม่ได้กอดน้องเร็วๆนะจ๊ะ✌✌

แข็งแรงไวไวนะเจ้าตัวเล็กของคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ😊✌️✌️ คุนแม่ขอให้พระ​คุ้มครอง​น้องหายไวๆจ้า✌️✌️

ขอเป็นกำลังใจให้น้องหายไวๆ กลับมาแข็งแรงเร็วๆน่ะตัวเล็ก

ขอให้น้องแข็งแรงและหายไวๆนะคะคุณแม่สู้ไปกับน้องนะคะ

ขอให้หนูแข็งแรงเร็วๆ นะคะ❤ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ❤